Ngày hội Thái Lan tại Hà Nội

Ngày hội Thái Lan được tổ chức hàng năm do Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Phòng du lịch Thái Lan, Công ty TNHH Hàng không Thái Lan, Hội Doanh nghiệp Thái Lan (tại Hà Nội và khu vực miền Bắc) và Cộng đồng người Thái tại Việt Nam đồng tổ chức. 

Ngày hội Thái Lan tại Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 15h00 – 22h00, thứ 7, 6/12/2014 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội nhằm quảng bá về đất nước Thái Lan.Nếu bạn đang muốn đi du lịch Thái Lan thì đừng bỏ qua ngày hội đặc biệt này nhé.

ngay hoi thai lan tai ha noi, du lich thai lan,

Ngày hội Thái Lan tại Hà Nội

Tham dự ngày hội Thái Lan du khách co cơ hội tìm hiểu những nét văn hóa, phong tục tập quán cũng như ghệ thuật ẩm thực của Thái Lan.  Ngày hội  bao gồm các hoạt động như tổ chức các quầy bán đồ ăn, đồ lưu niệm, giới thiệu về du lịch Thái Lan, hoạt động bốc thăm trúng thưởng, biểu diễn các tiết mục văn hóa nghệ thuật do đoàn võ sĩ từ Thai Fight và đoàn nghệ thuật múa Thái đảm nhiệm, trình diễn trang phục Thái Lan và các tiết mục biểu diễn của dàn nhạc Hải quân Thái Lan vv…

Du lịch Thái Lan du khách sẽ ngạc nhiên vì hầu như người dân Thái Lan ai cũng nói được tiếng Anh, từ những người bán đồ ăn trên phố tới những tài xế tuk tuk. Tại hầu hết các điểmdu lịch, luôn có bảng hướng dẫn bằng tiếng Anh dành cho du khách.

ngay hoi thai lan tai ha noi,  ngay hoi thai lan sinh dong va nhon nhip

Ngày hội Thái Lan với nhiều hoạt động sinh động và phong phú

Lượng khách du lịch quốc tế đến với Thái Lan với con số trên 10 triêu lượt người/năm. Năm 2013 lượng khách du lịch Việt đến Thái Lan là 787 ngàn lượt người, tăng 27,29% so với năm 2012. Và năm nay du lịch Thái Lan vẫn luôn là địa điểm hấp dẫn nhiều du khách Việt Nam muốn khám phá đất nước chùa vàng. Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu về đất nước chùa vàng này trước khi đi du lịch thì  hãy tham gia vào ngày hội Thái Lan sinh động và nhộn nhịp này nhé.!

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô