Vườn quốc gia Phú Quốc – khám phá thế giới tự nhiên đầy màu sắc

Vườn quốc gia Phú Quốc là địa điểm thăm quan nổi tiếng ở Phú Quốc, được biết đến là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất trên đảo ngọc bởi thế giới thiên nhiên đa sắc màu có đầy đủ núi rừng, sông suối và biển cả.

tham quan vuon quoc gia phu quoc

Nằm ở phí đông bắc đảo Phú Quốc, với tổng diện tích trên 31.422 ha rộng lớn, có hệ động vật phong phú như các loại phong lan (Lan Vân Hài , Ái Lan Lá Đẹp , Âm Lan Núi…….) cây đại mộc (tràm , đậu , vên vên , dầu song nàng , dầu cát , cầy , dẻ , săng sót , da , bứa , …) cùng các loại thảo dược ( hà thủ ô , bí kỳ nam , cam thảo , nhân trần , đỗ trọng , sa nhân…) và một số loài động vật  quý hiếm 30 loài thú (sói rừng , khỉ bạch , vượn pillê, 200 loài chim, 50 loài bò sát).

tham quan vuon quoc gia phu quoc

Đến vườn quốc gia Phú Quốc, du khách sẽ thực sự ngạc nhiên trước vẻ đẹp quyễn rũ của khu rừng sinh thái trong không gian mênh mông, bao la và rộng lớn đầu hương sắc, trữ tình tuyệt đẹp của thiên nhiên.

Đặc biệt đứng từ trên cao của đỉnh Núi Chúa nhìn xuống, vườn quốc gia Phú Quốc tựa như một bức tranh thủy mặc muôn màu sắc đan xen giữa màu xanh sẫm của lá rừng, màu xanh ngọc của biển cả, sắc hồng tím của những loài hoa, sắc trắng của bờ cát biển, của những dòng thác nước….tất cả tạo nên nét thi vị như chốn thiên đườn tuyệt mỹ khiến những bước chân lãng du quên cả lối đi về.

kham pha vuon quoc gia phu quoc

Hòa mình vào giữa chốn rừng già lắng nghe tiếng chim hót líu lo, tiếng chảy róc rách của dòng suối như một bản nhạc êm đềm hòa hợp giãu con người và thiên nhiên, chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khó quên nhất cho du khách trong hành trình thám hiểm khi đi du lịch Phú Quốc.

 

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô