Đặc sản nên mua làm quà khi đi du lịch Nha Trang

Đi du lịch Nha Trang nhưng bạn không biết nên mua quà gì tặng người thân bạn bè. Gợi ý những Đặc sản nên mua làm quà khi đi du lịch Nha Trang sau đây các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho những người thân yêu của mình những món quà ý nghĩa nhất.

Nem chua Ninh Hòa:

nem chua ninh hoa nha trang

 

Là món đặc sản nổi tiếng ở Nha Trang nên mua. Bởi dễ vận chuyển, không bị ôi thiu và đặc biệt là có hương vị rất riêng, không giống với nem chua Thanh Hóa, giá thành lại rất rẻ.

Mực một nắng:

muc mot nang nha trang

Đây là đặc sản không thể thiếu trong danh sách chọn mua quà khi đến Nha Trang.  Mực một nắng ở Nha Trang rất đặc biệt loại to và có giá rất rẻ. Ngoài mực một nắng mực rim cũng được nhiều du khách lựa chọn mua về làm quà.

Bong bóng cá:

bong bong ca nha trang

 

Rất lạ miệng chắc chắn sẽ làm người nhận cảm thấy thích thú, bởi chúng sẽ có độ to, mềm, dai và nhiều dinh dưỡng hơn những loại cá khác. Và được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng và lạ miệng. Đặc biệt là món ngon này chỉ có duy nhất ở Nha Trang.

Bánh xoài Nha Trang:

banh xoai nha trang

Bánh xoài là mín bánh bất cứ du khách nào đi Nha Trang cũng mua về làm quà. Loại bánh này vừa ngon để được lâu mà lại không lo chất bảo quản nên được rất nhiều người ưa chuộng và cho vào danh sách những món quà nên mua khi đi du lịch Nha Trang.

 

 

 

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô