Du lịch Đà Nẵng nên mua quà gì?

Bạn đang có tham gia một tour du lịch Đà Nẵng và muốn mua những món quà đặc biệt để biếu tặng? Vậy hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp được cho bạn câu hỏi: “Du lịch Đà Nẵng nên mua quà gì?

Tré Bà Đệ

du lich da nang nen mua qua gi, nhung mon qua nen mua khi du lich da nang

Du lịch Đà Nẵng nên mua quà gì?

Tré là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng ở Đà Nẵng có vị chua, cay đặc trưng. Tré được làm từ thịt heo nạc và ba chỉ cắt mỏng ướp cùng một loại gia vị sau đó đem gói với lá chuối hay lá ổi. Tré Bà Đệ là thương hiệu tré uy tín tại Đà Nẵng với những loại tré khác nhau.

Rong biển Mỹ Khê

Rong biển là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tốt cho làm đẹp đối với chị em. Tại Việt Nam, rong biển Mỹ Khê nổi tiếng với chất lượng cao: dài, giòn và xanh nõn. Do đó đây là câu trả lời không hề tồi cho câu hỏi: “ Du lịch Đà Nẵng nên mua quà gì?” của bạn.

Các loại hải sản

du lich da nang nen mua qua gi

Bạn cũng có thể lựa chọn những loại hải sản ưa thích mua về làm quà.

Cũng giống như các tỉnh thành ven biển khác, Đà Nẵng cũng có nhiều loại hải sản tươi ngon. Nếu bạn muốn mua về làm quà bạn có thể tìm mua loại hải sản khô hoặc đã sơ chế phơi một nắng.

Nước mắm Nam Ô

 Nước mắm là thứ gia vị chấm truyền thống từ bao đời tại Việt Nam. Tại Đà Nẵng nước mắm Nam Ô được coi là đặc sản nơi đây, nước mắm được làm từ cá cơm than nên có hương vị rất đặc trưng, thu hút nhiều du khách. Chính vì thế mà nó là một trong những món quà nên mua khi du lịch Đà Nẵng mà bạn cần chú ý.

Bánh khô mè 

nhung mon qua nen mua khi du lich tai da nang, di da nang nen mua qua gi

Bánh mè khô tạo nên sự đặc trưng của Đà Nẵng.

Bánh khô mè của Đà Nẵng được chế biến từ mía đường, bột nếp, mè. Nhìn có vẻ giống mè xửng Huế nhưng bánh khô mè Cẩm Lệ ăn giòn tan, vị bùi của mè và vị ngọt của mía quyện vào nhau rất hấp dẫn.

Đồ đá mỹ nghệ

Nếu bạn thích mua đồ đá mỹ nghệ làm quà thì hãy đến dưới chân núi Ngũ Hành Sơn thăm làng đá mỹ nghệ Non Nước. Tại đây đồ đá mỹ nghệ vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn như: đồ trang sức, tượng đến những đồ vật thông dụng như cối, chày….

Hy vọng những gợi ý trên của chúng tôi sẽ là câu trả lời khiến bạn hài lòng cho câu hỏi: “Du lịch Đà Nẵng nên mua quà gì?” của bạn.

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô