Hà Nội và Đà Nẵng lọt top điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á

 Hà Nội và Đà Nẵng lọt top điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á theo bình chọn của Tạp chí du lịch trực tuyến châu Á – Travel Asia.

Thông tin vừa được Sở Văn hóa – thể thao và du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết. Đây là lần thứ hai Hà Nội và Đà Nẵng lọt vào top 10 điểm đến hấp dẫn của Travel Asia.

Trong danh sách các điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á mà Tạp chí du lịch nói trên công bố, Hà Nội, Đà Nẵng của Việt Nam và Singapore cùng xếp ở vị thứ 8. Dẫn đầu danh sách này là Bali – Indonesia. Kết quả xếp hạng dựa trên bình chọn của các độc giả ưa thích du lịch theo các tiêu chí trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, và sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng…

ha-noi-va-da-nang-lot-top-diem-den-hap-dan-nhat-chau-a

Hồ Gươm- Hà Nội

Đây là cơ hội để du lịch trong nước ngày càng đón nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến tham quan, thưởng thức nhiều nét văn hóa cũng như những địa điểm di tích lịch sử văn hóa đã được xếp hạng. Hà Nội điểm du lịch hấp dẫn với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, nơi đây hội tụ nhiều nét đẹp tinh hoa trong kiến trúc, văn hóa, ẩm thực vvv..

ha-noi-va-da-nang-lot-top-diem-den-hap-dan-nhat-chau-a 5

Cầu Rồng về đêm- Đà Nẵng

Được xướng tên trong bản đồ những điểm đến hấp dẫn du khách ở Châu Á là một cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Đà Nẵng thành phố năng đông và đang trên đà phát triển, du lịch Đà Nẵng là cơ hội cho du khách khám phá nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp nổi tiếng, phong tục tập quán cũng như ẩm thực nơi đây.

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô