Top 10 điểm du lịch hấp dẫn không có mùa đông

Những điểm du lịch hấp dẫn không có mùa đông như: đảo Saint Lucia, Cộng hòa Fiji hay các cùng ven biển sẽ giúp bạn tận hưởng sự ấm áp, thậm chí là nóng bức và thoát khỏi cái lạnh giá của mùa đông.

1. Cộng hòa Fiji

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong

Cộng hòa Fiji nằm trong top 10 điểm du lịch không có mùa đông bởi khí hậu ấm áp quanh năm, trung bình từ 27 đến 30 độ C vào mùa hè và 24-27 độ C vào mùa đông. Quốc đảo thuộc phạm vi của Thái Bình Dương này thu hút rất nhiều khách du lịch quanh năm, lúc nào cũng thích hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí mà không cần lo lắng đến cái lạnh của mùa đông.

2. Puerto Rico

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 2

Nằm trong cùng khí hậu ôn đới nên Puerto Rico có khí hậu ấm áp quanh năm, vào mùa đông thì nhiệt độ vẫn ở mức20 độ C. Là vùng đất ôn hòa nên cảnh sắc thiên nhiên luôn tươi đẹp, là địa điểm lý tưởng để du khách tắm mình trong ánh mặt trời ấm áp và thưởng thức thiên nhiên đầy sức sống.

3. Rạn san hô Great Barrier

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 3

Rạn san hô Great Barrier còn được gọi với cái tên Đại Bảo Tiều được mệnh danh là hệ đá ngầm san hô lớn nhất thế giới, thuộc khu vực đông bắc của  Australia. Do nằm gần xích đạo và thuộc vùng khí hậu nhiệt đới nên Great Barrier có nhiệt độ mùa đông chỉ khoảng 15 đến 21 độ C và 22 đến 32 độ C vào mùa hè, được công nhận là một trong những điểm du lịch hấp dẫn không có mùa đông . Theo thống kê thì có hơn 300 ngày nắng trong một năm và du khách vẫn có thể lặn biển trong làn nước ấm áp ngay trong mùa đông.

4. Sahara

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 4

Sahara là sa mạc lớn nhất thế giới nên tất nhiên là ở đây sẽ không có mùa đông lạnh giá mà thay vào đó là nhiệt cao chít vót trong ánh nắng gay gắt vào ban ngày. Trong những ngày nóng nhất thì nhiệt độ có thể lên đến 57 độ C.

5. Đảo Saint Lucia

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 5

Đảo Saint Lucia có khí hậu nhiệt đới quanh năm, giống như hầu hết các hồn đảo nhỏ quanh vùng biển Caribbean. Du khách sẽ được tận hưởng ánh nắng ấm ấp, mặt nước biển trong xanh, các hoạt động du lịch thú vị và thưởng thức những ly cocktails mát lạnh.

6. Western Cape

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 6

Western Cape thuộc Nam Phi nằm trong vùng có khí hậu Địa Trung Hải nổi bật, nhiệt độ ấm áp, nằm ở mức ôn hòa từ 12 đến18 độ C. Nơi đây hầu như không bao giờ có không khí lạnh buốt của mùa đông, luôn ngập trong ánh nắng chan hòa.

7. Quốc đảo Seychelles

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 7

Thuộc vùng biển Ấn Độ Dương, Quốc đảo Seychelles bao gồm hơn 115 hòn đảo lớn nhỏ, cánh sắc thiên nhiên hoang sơ chưa được khai phá. Nơi đây được khách du lịch bình chọn có thời tiết lý tưởng nhất cho các kỳ nghỉ đông, hầu như nhiệt độ chưa vượt qua khoảng cách từ  25 đến 31 độ C. Đây cũng chính alf lý do mà quốc đảo rộng lớn này có mặt trong top 10 điểm du lịch hấp dẫn không có mùa đông trên thế giới.

8. Sa mạc Wadi Rum

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 8

Nhiều du khách lựa chọn cái nóng hơn 48 độ C của sa mạc Wadi Rum  để ngắm những cồn cát sa mạc rực rỡ còn hơn là đối mặt với cái lạnh buốt của mùa đông. Bạn sẽ phải chẩn bị cho mình những đồ dùng chống nắng cần thiết, phương tiện, thức ăn, nước uống và hướng dẫn viên bản địa mới có thể khám phá vùng đất khô nóng này.

9. Belize

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 9

Belize nằm ở Trung Mỹ và là quốc gia duy nhất ở vùng này dùng tiếng Anh thành ngôn ngữ chính thức. Bạn sẽ không bao giờ thấy mùa đông khi đến Belize vì thứ có  thể gợi lên cảm giác lạnh duy nhất là những viên đá trong các ly cocktail đầy màu sắc bên cạnh những bãi biển xinh đẹp đầy nắng.

10. Riviera Maya

top-10-diem-du-lich-hap-dan-khong-co-mua-dong 10

Riviera Maya hay còn được gọi là hành lang Cancun-Tulum, có đường bờ biển dài hơn 120 cây số, vòng qua những bãi biển tuyệt đẹp vùng Caribbean và bán đảo Yucatan của Mexico. Nhiệt độ ở đây khá ổn định ở mức 26 độ C, mức dao động chỉ khoảng 4 đến 6 độ theo sự biến đổi của các mùa trong năm.

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô