Tham quan vườn tiêu Phú Quốc

Được mệnh danh là “vương quốc hồ tiêu” bởi diện tích lớn rộng xanh bạt ngạt trong hương thơm mạnh mẽ độc đáo, vườn tiêu Phú Quốc là điểm đến không thể thiếu cho bất cứ du khách nào khi đi du lịch Phú Quốc.

tham quan vuon tieu phu quoc

Đến với hồ tiêu Phú Quốc bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những hàng tiêu xanh mướt một màu trải dài như vô tận điểm thêm những trùm tiêu xanh đỏ ẩn mình trong lớp lá xanh rất đẹp. Tiêu ra trái từng chùm và được hái xuống đựng trong cần xé lớn, đổ ra phơi khô dưới nắng. Trái tiêu từ màu đỏ ối đổi sang màu đen đậm. Tiêu được phơikhoảng 10 hôm rồi mới sàng sẩy cho sạch bụi.

tham quan ho tieu phu quoc

Không dừng lại ở việc được tham quan chiêm ngưỡng cảnh đẹp, mà đến vườn tiêu du khách còn có thể mua đặc sản tiêu ngay tại nhà vườn, quý khách tha hồ lựa chọn với nhiều loại khác nhau: Tiêu khô, tiêu sọ, muối tiêu, ….làm quà cho người thân bạn bè.

vuon tieu phu quoc

Với vị thơm và cay nồng đặc trưng cùng người dân thân thiện mến khách, nhiệt tình làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí cho bạn khi đến thăm quan. Vườn tiêu Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến thăm quan.

 

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô