Suối Đá Bàn Phú Quốc

Suối Đá Bàn Phú Quốc – là một trong số những con suối giữa biển khơi mang dáng vẻ mộc mạc, chân chất tạo nhiều cung bật cảm xúc khiến nhiều người phải ngơ ngẩn khi đến thăm quan và tắm suối tại đây. Chính vì vậy Suối Bàn luôn là điểm đến rất ấn tượng thu hút đông đảo du khách khi đi du lịch Phú Quốc.

Cách thị trấn Đông Dương khoảng 7km về phía Bắc, để đi đến Suối Đá Bàn du khách phải đi quan một cầu dây văng nhỏ cheo leo, đi bộ cả một đoạn đường dài rồi mới đến thác. sau đó đi bộ khoảng 15 phút men theo bờ suối.

suoi da ban phu quoc

Giống như cái tên gọi mộc mac của nó khi đến Suối Bàn trước mắt du khách sẽ hiện ra những tảng đá lớn, bằng phẳng tựa như những chiếc bàn đá đẹp được mài rũa cẩn thận, tỉ mỉ. Những chiếc đá bàn tự nhiên khổng lồ nằm rải rác khắp dọc con suối thoải mái cho du khách ngồi nghỉ ngơi ngắm cảnh trong hành trình khám phá Suối Bàn.

suoi da ban phu quoc

Nếu Suối Tranh là một bức tranh sơn thủy hữu tình nhẹ nhàng, êm ái thì Suối Bàn lại mang vẻ đẹp đối nghịch. Với khung cảnh rộng lớn, thiên nhiên thoáng đãng mênh mông tuyệt đẹp cùng tiếng thác nước đổ xuống nghe ầm ầm tung bọt trắng xoá thật hùng vĩ và mạnh mẽ biết bao.

Tận hưởng không gian rộng lớn vui chơi thỏa thích, ngâm mình dưới dòng nước suối trong vắt và mát lạnh thật là cảm giác tuyệt vời. Hãy tham gia tour du lịch Phú Quốc để một lần được trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của Suối Đá Bàn.

 

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô