Khám phá Hang Dơi đầy kỳ bí khi đi du lịch Phú Quốc

Hang Dơi là điểm du lịch Phú Quốc ưa thích thu hút nhiều khách du lịch thăm quan, nhất là những du khách yêu thích mạo hiểm và khám phá.

kham pha hang doi phu quoc

Tọa lạc tại lưng chừng ngọn thác trên ngọn Suối Tranh, trải qua một đoạn đường hiểm trở vượt dốc cheo leo, du khách mới có thể đến được Hang Dơi, mặc dù khó khăn là vậy nhưng cũng vẫn không cản trở nổi du khách đến thăm quan, thậm chí Hang Dơi vẫn thu hút hàng trăm lượt du khách ghé thăm mỗi năm.

Tuy nhiên khi vượt qua những thử thách, đứng trước không gian kỳ vĩ, tận hưởng làn không khí trong lành cùng hương thơm từ hoa, cỏ mới thấy được hết sự tuyệt vời của thiên nhiên núi rừng tươi đẹp.

kham pha hang doi phu quoc

Đứng từ ngoài nhìn vào Hang Dơi hiện ra trước mắt với sự tĩnh lặng như tờ, tối đen như mực. Du khách vào hang phải cẩn thận và nhẹ nhàng bởi chỉ một tiếng động nhỏ cũng có thể khiến bầy dơi đang ngủ say tỉnh giấc. Hay đôi khi du khách cố ý vỗ tay là cả đàn dơi sẽ ồ ạt lao ra khỏi hang, để lại sự tịch mịch, vắng vẻ, với những phiến đá đầy đủ hình thù được gọt rũa bởi lớp thời gian.

Có thể coi Hang Dơi là một địa điểm thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích khám phá, mạo hiểm tuyệt vời.

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô