Đèo Hải Vân – cung đường ven biển đẹp nhất thế giới

Được khẳng định là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất thế giới hiện nay Đèo Hải Vân  thu hút đông đảo du khách thích khám phá, chinh phục và phiêu lưu mạo hiểm.

Chênh vênh giữa một bên là núi rừng, một bên là biển cả với mây trắng bao phủ quanh năm dài hơn 20km chạy dọc theo những dãy núi miền Trung,  Đèo Hải Vân được nhắc đến với cái tên mỹ miều: dải mây vượt biển được rất nhiều du khách đến đâ thưởng ngoạn.

deo-hai-van-1  

Đèo Hải Vân trước kia khi chưa có hầm vốn là nỗi lo của của bất cứ tài xế nào, nhưng giờ đây những con đường uốn lượn, quanh co, khúc khủy như những dải duy lụa nhẹ nhàng vắt ngang qua những khi rừng xanh thẫm lại là điểm đến thu hút đông đảo du khách nhất là những bạn trẻ đam mê phượt.

tham quan deo hai van

Đứng trên đỉnh cao của đèo, phóng tầm mắt nhìn ra xung quanh trong không gian bao la rộng lớn có thể chiêm ngưỡng được một phần của thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp có cảng Tiên Sa – Bán đảo Sơn Trà, Cù lao Chàm,… và những bãi cát vàng chạy dài nư vô tận ôm lấy mặt nướctrong xanh của bãi biển miền Trung.

deo-hai-van-2

Ngoài ra còn rất nhiều, rấtt nhiều điều thú vị khi đặt chân đến Đèo Hải Vân , hãy tham gia hành trình chinh phục đầy phiêu lưu thủ thách này trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của “đệ nhất hùng quan” này.

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô