Chợ đêm dinh cậu Phú Quốc – điểm đến yêu thích cho mọi du khách

Chợ đêm dinh cậu Phú Quốc nằm trên đường Võ Thị Sáu, ở trung tâm thị trấn Đông Dương, là khu chợ đêm cuốn hút đông đảo du khác vào buổi tối đến thăm quan, mua sắm và ăn uống.

Chiếm trọn vẹn trục đường Võ Thị Sáu với chiều dài khoảng 300 đến 400 mét ngay cạnh bờ biển Đông Dương, chợ đêm Dinh Cậu mở  vào thời điểm từ 17h chiều trở đi cho đến 23 giờ  đêm hàng ngày. Đây là điểm đến được đông đảo du khách đến thăm quan, thưởng thức hải sản và mua sắm với nhiều loại mặt hàng lưu niệm phong phú thảo sức cho khách lựa chọn.

cho dem dinh cau phu quoc

Nằm cạnh bờ biển Đông Dương nên không gian chợ rất thoáng đãng và mát mẻ, tất cả các gian hàng được bố trí dọc 2 bên, còn ở giữa là lối đi rộng rãi cho du khách thăm quan, mua sắm.

Chợ đêm Dinh Cậu được chia làm 2 khu vực bao gồm cuối chợ là khu bày bán các mặt hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, trang sức chủ yếu là ngọc trai và đặc biệt không thể thiều những đặc sản đặ trưng của Phú Quốc như các loại hải sản khô (tôm, cá, mực khô…) cũng như nước mắm, hồ tiêu, rượu sim….

cho dem phu quoc

Còn ở cuối chợ là khu vực ẩm thực hấp dẫn đông đảo du khách với rất nhiều gian hàng bày bán các loại hải sản tươi sống mới đánh bắt, điểm nổi bật là các loại hải sản được bày rất đẹp mắt khách có thể tự tay chọn và yêu cầu chế biến theo ý mình rất tuyệt vời.

hai san cho dem phu quoc

Tất cả những yếu tố trên cùng với sự thân thiện, mến khách của người dân đảo ngọc tạo nên một ấn tượng khó quên đối với mỗi du khách trong hành trình khám phá du lịch Phú Quốc.

 

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô