Động Thiên Đường – thăm quan vẻ đẹp huyền ảo bậc nhất thế giới

Du lịch Quảng Bình nổi tiếng với rất nhiều thắng cảnh đẹp và kỳ vĩ, trong đó phải kể đến Động Thiên Đường – hang động được mệnh danh là “hoàng cung trong lòng đất”, kỳ vĩ huyền ảo bậc nhất thế giới.

Nằm ở độ cao 360m so với mực nước biển Động Thiên Đường là một trong những di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, được ví như “Vườn địa đàng ở chốn trần gian” mang vẻ kỳ vĩ huyền ảo khiến cho bất cứ du khách nào ghé thăm cũng phải trầm trồ ngạc nhiên.

tham quan dong thien duong

Động Thiên Đường nằm dưới lèn đá cao hơn trăm mét nhìn rất ngoạn mục. Để vào trong động  phải qua một cửa hang nhỏ hẹp vừa đủ một người chui xuống, qua một con dốc dẫn xuống nền động dài 15m được tạo rát cầu kỳ với vô vàn hạt thạch nhũ to tròn đủ hình dạng kích thước thỏa trí tưởng tượng phong phú cho du khách.

dong thien duong-1

Điều đặc biệt ngạc nhiên hơn là khi đặt chân đến nền động du khách sẽ cảm nhận được một làn khí mát lạnh phả vào mặt như vừa đi ngoài trời nắng bước vào căn phòng máy máy lạnh, bởi nhiệt độ trong hang có mức chênh khá lớn với bên ngoài từ 9-100C nên dù ngoài hang có đến 350C thì trong hang cũng chỉ duy trì trên dưới 200C.

tham quan dong thien duong

Nhưng có lẽ điều thu hút ánh nhìn của tất cả du khách khi đặt chân đến nơi đây là vô vàn hình thù của hệ thống thạch nhũ được kiến tạo bởi thiên nhiên với những hình ảnh những thớ đá xoài mình thoai thoải  thành bậc thang, hay hình sóng biển lượn sóng uyển chuyển dài hun hút. Và có lẽ ngạc nhiên hơn tất cả là khung cảnh nên thơ của khối thạch nhũ như những chiếc mành rèm treo ở cửa sổ sặc sỡ đủ sắc màu. Tất cả mỗ khối thạch nhũ muôn hình vạn trạng tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ bậc nhất mà bất cứ hang động nào trên thế giới đều không thể có được.

dong thien duong-2

Không chỉ có những khối thạch nhũ Động Thiên Đường còn có nhiều hồ nước trong vắt, ngọt lịm cùng hệ thống cầu thang gỗ nối kết các động phục vụ du khách thưởng ngoạn thăm quan và khám phá.

Hãy tham gia tour du lịch Quảng Bình để một lần được thưởng ngoạn hoàng cung trong lòng đất kỳ vĩ tuyệt đẹp bậc nhất thế giới này.

Tagged as:

LÝ DO CHỌN KINH ĐÔ Travel?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Top 20 công ty du lịch hàng đầu

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

Kết nối với kinh đô