Tại sao chọn Kinh Đô Travel ?

  • Có giấy phép lữ hành quốc tế

  • Chính sách hoàn tiền linh hoạt

  • Trên 10 năm kinh nghiệm lữ hành

  • Giá cả phải chăng, hỗ trợ nhanh chóng

  • Địa chỉ tin tưởng, chất lượng hàng đầu

Gửi yêu cầu hỗ trợ nhanh

Hãy điền đầy đủ thông tin bạn cần hỗ trợ (Ví dụ: tư vấn, đặt dịch vụ, báo giá...), chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất. (Trong một ngày làm việc)

Captcha image for Custom Contact Forms plugin. You must type the numbers shown in the image

Những điểm du lịch Bắc Kinh nổi tiếng

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc. Đây không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa mà còn là địa điểm du lịch của cả đất nước Trung Quốc. Dưới đây là một số điểm du lịch Bắc Kinh nổi tiếng bạn không nên bỏ qua.

Tử Cấm Thành

diem du lich bac kinh noi tieng, kinh nghiem du lich trung quoc

Tử Cấm Thành – Nơi ở của vua chúa phong kiến

Tử Cấm Thành là một trong những biểu tượng của hai triều đại phong kiến Trung Quốc Minh và Thành. Chỉ có 2/5 địa điểm của Tử Cấm Thành mở cửa cho du khách tham quan. Nếu đến tham quan nơi này bạn nên thuê một hướng dẫn viên du lịch để được giới thiệu về lịch sử các ngôi đền nơi đây.

Thiên An Môn

diem du lich bac kinh, tu van du lich bac kinh

Thiên An Môn – Điểm du lịch Bắc Kinh nổi tiếng

Một sự kiện đáng nhớ nhất ở Thiên An Môn đó là một cuộc biểu tình đẫm máu của người dân Trung Quốc năm 1989 đã diễn ra ở đây. Nơi đây hiện trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất của Bắc Kinh.

Thiên Đàn

Thiên Đàn được xây từ năm 1420 bao gồm một quần thể các tòa nhà ở nội thành Đông Bắc Bắc Kinh. Thiên Đàn xưa kia chính là nơi thực hiện nghi thức tế trời của vua chúa nhà Minh, nhà Thanh. Nghi lễ tế trời của vua chúa nhằm mục đích xin trời đất phù hộ cho quốc thái dân an, mùa màng bội thu, không có dịch bệnh. Hiện nay Thiên Đàn là điểm du lịch Bắc Kinh nổi tiếng.

Di Hòa Viên

Di Hòa Viên là một nơi thể hiện nghệ thuật hoa viên truyền thống của người Trung Quốc. Đây là nơi thư giãn, vui chơi, nghỉ ngơi của Hoàng thất phong kiến xưa. Đến nay Di Hòa Viên vẫn được bảo tồn tốt.

Vạn Lý Trường Thành

diem du lich bac kinh hap dan, du lich bac kinh trung quoc

Vạn Lý Trường Thành – Điểm du lịch Bắc Kinh nổi tiếng

Vạn Lý Trường Thành là biểu tượng của Trung Quốc. Địa danh này nổi tiếng khắp thế giới. Đến Trung Quốc không ai bỏ qua địa điểm này. Vạn Lý Trường Thành dài 6700 km cao hơn 7m và rộng hơn 5m. Tòa thành này được xây dựng từ đời nhà Chu, kế thiết là thời kỳ Xuân Thu (770 – 476 TCN), Chiến quốc (476 – 221 TCN), cho đến thời Hán, Kim, Minh. Trải qua hàng nghìn năm, tòa thành này vẫn đứng hiên ngang cùng đất trời.

Kết nối với kinh đô